จัดหนักจนรู้สึกเหมือนเดินขาถ่าง มันเป็นแบบนี้เอง

หนูเข้าใจแล้วทำไมคนถึงบอกว่า เวลาคนเรารักใครก็จะมองเห็นทุกอย่างเป็นแบบนั้น มันคือถ้าเรามองเห็นใครก็จะเห็นหน้าคนนั้นเป็นแฟนเราไปหมด หนูคิดว่าหนูคงไม่เป็นเพราะเพื่อนหนูเคยเล่าแบบนี้ให้ฟังเหมือนกัน แต่ก็ไม่เชื่อ แต่พอมาเจอกับตัวเองชัดเลย เริ่มเป็นตั้งแต่เมื่ออาทิตย์ก่อน ตั้งแต่ตอนที่เราได้กัน
ตอนแรกหนูก็คิดถึงเขาพอสมควร แต่ก็ยังพอได้อยู่กับเพื่อนมันก็ไม่เท่าไหร่แต่พอกลับบ้านเท่านั้นแหละ คิดถึงหนักเลยยิ่งได้โทรคุยกันไลน์กัน คราวนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไปดูหนังดูละครก็เห็นแต่หน้าเขา ยิ่งทำให้คิดไปถึงตอนที่ได้กันด้วย ดีที่เพื่อนสอนตกเบ็ดไว้นานแล้วมันก็พอจะเป็นอยู่ ขนาดว่าดูหนังavแล้วก็ตกเบ็ดก็ยังคิดว่าเป็นเขากำลังมาเย็ดเลย ไม่อยากจะคิดเลยว่าจะเป็นได้ขนาดนี้ แล้วความเงี่ยนมันก็มาพร้อมความคิดถึง แอบดูหนังavแล้วก็ตกเบ็ดเลยดีกว่าเขาก็คงไม่รู้หรอก แต่เท่าที่เคยได้ยินเพื่อนที่มีแฟนเป็นตัวตน เขาบอกว่าบางครั้งที่เขาติดรอบเดือนก็ต้องช่วยแฟนชักว่าวบ้าง หรือไม่ก็ทำแบบหนังavดูดควยให้เขาจนน้ำแตกไปเลย มันก็คงจะไม่ต่างกันเพราะตอนที่เราดูหนังavแล้วตกเบ็ดเขาก็คงจะดูหนังavแล้วก็ชักว่าวเหมือนกัน ขอแค่ไม่ได้ไปเย็ดกับคนอื่นก็พอใจแล้ว
อีกไม่กี่วันก็จะต้องปิดเทอมแล้วก็ต้องหยุดแยกย้ายกันเราก็จะแทบไม่มีโอกาสได้เจอกันเพราะแม่ชวนไปเที่ยวเชียงใหม่เป็นเดือน ไปเยี่ยมหลานใครสักคนนี่แหละ คิดว่าจะขออยู่บ้านแต่ก็คงไม่ได้ ตอนนี้เราก็ได้แต่ต้องจัดกันเผื่อไว้ก่อน แต่มันกลายเป็นว่ายิ่งจัดกันก็ยิ่งคิดถึงหนักเข้าไปอีก
เมื่อวันก่อนเป็นวันหยุดหนูได้ไปอยู่กับเขามาครึ่งวัน ก็จัดกันเต็มที่หนูเสร็จจนจำไม่ได้ แต่ถ้าจำไม่ผิดเขาจัดกับหนูไป 4 รอบ ตอนที่รอบที่ 3 หนูเกือบไม่ไหวเสียวจนใจจะขาด เขาจัดยาวนานมากแทงอย่างแรงและเร็ว ทำไมมันถึงได้เสียวได้สนุกขนาดนี้ กว่าจะเสร็จหนูเกือบหายใจไม่ทัน พอเสร็จรอบนี้หนูก็มีเหมือนสะอึกเลย มีอาการสะอึกอยู่หลายครั้ง เข้าไปอ่านตามเว็บดูเขาบอกว่าแบบนี้คือการเสร็จแบบสมบูรณ์แบบ แล้วพอรอบที่ 4 จัดอีกรอบก็เสียวแบบสุดยอดเหมือนกัน วันนั้นหนูหีบวมไปหมดไม่รู้ว่าเดินขาถางหรือเปล่าแบบที่เขาเล่ากัน หนูหยุดนานแบบนี้หนูคงคิดถึงเขามากแน่ๆ จะหาวิธีอย่างไรให้ได้เจอกับเขาบ่อยๆดีเนี้ยะ