เรื่องเสียวxxx: ผิดหวังเรื่องความรักก็ต้องมีคนมาดามใหม่

สาวหลายคนที่พยายามทำตัวให้เป็นทอมเพราะ ผิดหวังจากความรัก อย่างกับเธอคนนี้ที่ไปแอบรักเขาแล้วเขามีแฟนแล้ว โดนบอกว่าตัวเธอเองไม่น่ารักไม่ใช่แนว ตั้งแต่นั้นมาเธอก็ทำตัวกร่างแต่ก็ไม่ได้แกร่งเป็นผัวชายเต็มตัว หลายครั้งที่เผลอก็เห็นเป็นสาวเต็มตัว จะว่าไปผมก็เคยดูหนังโป็แบบที่เป็นทอมแบบนี้เหมือนกัน ตอนแรกก็เหมือนจะเป็นทอมแต่พอโดนไป ดอกเดียวกลายเป็นเธอแบบเต็มตัว
ผมตามมองเธอมานานแล้ว ตั้งแต่ที่เธอไปชอบผู้ชายคนนั้นแล้ว จนผมคิดว่าถึงเวลาที่ผมจะต้องบอกกับเธอแล้วว่า ผมชอบเธอ ผมเลือกโอกาสอันดีที่เราได้อยู่กัน 2 คน เธอก็ทำหน้าแดงอายนิดหน่อย เธอบอกว่าเธอชอบผู้หญิงไม่ได้ชอบผู้ชาย แล้วผมก็จูบเธอ เธอจะตบหน้าผม แต่ก็ไม่ตบแล้วก็เดินจากไป ผมตามเธอต่อเรื่อยๆ ตื้อแบบห่างๆ ทำให้ทุกคนรู้ว่าผมกำลังจีบเธออยู่ จนเธอเริ่มปรับตัวกลายเป็นสาวน้อยที่ละนิด เริ่มคุยกับผมเยอะขึ้นในที่สุดเราก็ได้เป็นแฟนกัน
สิ่งที่มันยากที่สุดก็ตอนที่เราได้กันครั้งแรกผมชวนเธอดูหนังโป็หลายครั้ง แต่ก็ไม่เคยได้กันเธอบอกว่ายังไม่พร้อม แต่ผมคิดว่าเธอคงจะกลัวอยู่ถ้าได้เย็ดกันแล้วจะเป็นอย่างไร ผมก็อดทนดูหนังโป็แล้วก็จินตนาการว่าเป็นเธอไปก่อนรีดน้ำทิ้งไปเป็นวันๆก่อน จนมาถึงวันที่ได้กันจริง ๆ ผมโชว์ถุงยางให้เธอดูให้เธอถือมันไว้แล้วก็ดูหนังโป็ไปด้วยกันแล้วก็เริ่มจูบกันวันนี้ไม่เหมือนทุกวัน มันเริ่มได้เสียวกันแล้ว เธอก็ยื่นถุงยางมาให้ผม นั้นแปลว่าพร้อมแล้ว ลงไปเลียหีสาวน้อย เธอมีอาการสั่นเล็กๆ พอน่ารักหีนี่อย่าให้บอกเลยว่าน่าเย็ดขนาดนี้ ผิวขาวใสแบบนี้หีจะไปดำได้อย่างไร ลงลิ้นไปเธอก็มีเด้งมาตลอด แล้วพอได้จ่อควยผมแกล้งว่าใส่ถุงยางแล้ว แต่ไม่ได้ใส่เธอก็ไม่สงสัยมันเริ่มเข้าไปได้ครึ่งทางเธอบอกเจ็บผมก็ต้องพักเป็นช่วงๆ แล้วก็ค่อยๆขยับเข้าไปทีละนิดจนในที่สุดก็ได้ซอย
เมื่อเริ่มซอยเธอก็จิกแขนผมไว้แน่น หีมันใหม่ ไม่เหมือนในหนังโป็ที่เย็ดกันจนชำนาญเมื่อควยโดนหีฟิตมันรัดก็ไม่ไหวที่จะน้ำแตก แล้วผมก็ดึงควยออกมาน้ำแตกใส่ที่หน้าท้องเธอเต็มๆ เธอบอกใส่ถุงแล้วไม่ใช่หรือ ผมได้แต่ยิ้มเธอมองที่ควยผมน้ำกำลังหยดลงที่ตัวเธอ เธอกัดผมแล้วก็บอกคนบ้า นั้นคือจุดเริ่มต้นแห่งความรักแล้วทุกวันนี้ก็ไม่ได้ใช้ถุงแตกนอกอย่างเดียว ถ้านับวันก็ได้แตกในบ้างลุ้นเอามันดี