กลางคืนเจอกิ๊ก ตอนเช้าเจอผัวหีแทบพังเลยงานนี้

วันนี้เข้ากะกลางคืน งานก็ไม่เยอะทำเสร็จตั้งแต่ ตี 2 แล้วงานก็หมด หลายคนก็หลับไปบางคนก็นั่งคุยกัน เล่นเกมส์บ้าง ฉันก็กำลังนอนใกล้จะหลับแล้ว แล้วก็มีเสียงไลน์ดังขึ้น เป็นหนังโป๊ ส่งมา 2-3 เรื่องติด แล้วในไลน์ก็บอกว่า เหงาจัง เจอกันที่เก่านะ รออยู่ ฉันก็ได้แต่ยิ้มรู้เลยว่าใคร ก็กำลังเหงาเหมือนกัน เขาคือกิ๊กที่ได้กันบ่อยๆ ออกนอกโรงงานไม่ได้แต่ก็ใช้สถานที่มาเย็ดกันได้ เพราะเขาทำงานในออฟฟิต เขาอยู่คนเดียวด้วย แบบนี้ก็ง่ายเลย ไปหาที่ห้องแล้วก็จัดกัน
ขึ้นไปหาเขาที่ห้อง เขากำลังรออยู่เลย ได้จูบกันก็น้ำมาทันที ห้องหัวหน้าแบบนี้ไม่มีใครมาอยู่แล้ว จูบได้ที่ก็รูดกางเกงจับขอบโต๊ะแล้วก็จัดกัน ไม่มีเรื่องมากสำหรับเรา เขาก็พร้อมอยู่แล้ว ดูหนังโป๊ขนาดนี้ไม่พร้อมก็ไม่รู้จะว่าแบบไหนแล้ว ควยแข็งแทงไม่ยั้ง เราก็เสียวด้วย ไม่โดนเย็ดมาหลายคืนแล้วผัวที่บ้านก็เล่นแต่เกมส์ปล่อยมันเล่นไป เรามาเล่นเสียวกับหัวหน้าดีกว่า ยิ่งอาทิตย์นี้ได้เข้ากะด้วยกัน เย็ดกันทุกคืนแน่นอน แล้วเขาก็ซอยเต็มที่จนในที่สุดก็พ่นน้ำใส่รูหีของฉันเต็มๆ เสียวจนยืนแทบไม่ไหว น้ำก็ค่อยๆไหลมาตามขาหยดลงพื้นนิดหน่อย ได้เสียวสุดยอดจริงๆ
แล้วเราก็คุยกันนอนเล่นกันตรงข้างโต๊ะ เวลาสบายๆแบบนี้มันช่างมีความสุขจริงๆ ไม่นานเขาก็ให้ฉันไปจับควยเขาเล่นอีก มันแข็งอีกแล้ว ไม่ลีลาเยอะเดี๋ยวจะหมดอารมณ์ลงไปดูดควยเลย ให้มันสู้ให้สุดจะได้มาหยุดที่รูมันแข็งอีกแล้ว คราวนี้ขึ้นเล่นเอง ควบเองโยกเอง จังหวะแบบนี้สุดยอด ตอนนี้ก็ตี 4 แล้ว ออกกะ 6 โมงสบายเลยเย็ดเสร็จ 2 ดอกกลับไปนอนที่ห้องสบาย แล้วในที่สุดก็ได้อีกดอกสมใจขาอ่อนตัวอ่อนไปหมด แล้วเราก็แยกย้ายกัน อยู่นานเกินไปไม่ดี
รอเวลาเลิกงานตาก็จะปิดแล้วอ่อนเพลียไปหมด กลับมาที่ห้องก็คิดว่าจะอาบน้ำแล้วก็นอนเลย แต่ผัวรอแล้วตื่นเช้าด้วยวันนี้เขาบอก เมื่อคืนดูหนังโป๊เงี่ยนชักว่าวแล้วก็ไม่หายขอเลยนะ เข้าห้องน้ำแทบไม่ทันล้างหีก่อน เขาจะเลียห้ามไว้นิดเดี๋ยวจะติดกลิ่น บอกเขามาเลย ง่วงและก็เงี่ยนแล้วได้เลยที่รัก โดนไปอีกดอกก่อนนอน 3 ดอกเต็มๆ หลับเป็นตายเลยงานนี้ คืนนี้ถ้างานไม่เยอะก็คงโดนอีกแน่นอน เอา เอาให้มันตายไปข้างกันเลยก็แล้วกัน เงี่ยนดีนักทั้งผัว ทั้งกิ๊ก