ถ้าอยากจะดังต้องทำคลิปให้ดีๆ

ที่รัก…เรามาถ่ายคลิปเล่นกันไหม ผมชวนแฟนทำคลิปสักหน่อย เห็นเขาทำกันแล้วก็ได้เงิน แต่จะทำคลิปอย่างไรให้มันได้ผล ถ้าจะถ่ายแบบธรรมดาหน้าตาเราก็ไม่ดี มันก็ดังยาก แน่นอนแกล้งทำเป็นคลิปโป้แบบไม่เห็นหน้าแล้วก็ทำให้เหมือนว่าเราทำคลิปหลุด ดังแน่นอน แต่จะทำอย่างไรให้เมียเรายอมก็ต้องยั่วกันหน่อย
แล้วก็เริ่มด้วยการเข้าไปยั่ว ไปเล้าโลม อยากนอนดูหนังเกาหลีมากนักก็ต้องเจอนิ้วพิฆาตเข้าไปซอกรูหีสักหน่อยจะได้เหมือนหนังเกาหลี มีมายั่วนอนถ่างขาให้เขี่ยได้เต็มที เธอบอกเอาเลยที่รักกำลังเสียวเลย ดูหนังเกาหลีแล้วมีอารมณ์อยากได้อยู่พอดี แต่เธอไม่รู้หรอกว่าผมกำลังตั้งกล้องทำคลิปอยู่ แต่ต้องจัดฉากให้เธอไม่รู้ เอากันจริงแต่ไม่รู้ว่ากำลังโดนถ่ายทำคลิปหลุด แล้วก็ได้ที่หลับตาพริ้มแล้ว น้ำหีมาเต็มแล้ว เธอบอกเอาเลยที่รัก เอาแบบหนังเกาหลีเลย ผมจัดท่าทางอย่างดีแล้วก็เริ่มเลียหีต่อ เธอกดหัวไว้แน่น แล้วก็ร้องคราง เสียงได้ท่าได้แต่ไม่รู้ว่า คลิปมันจะได้ตามที่ต้องการไหม ตอนนี้ตั้งใจเล่นไปก่อนเดี๋ยวว่ากัน
แล้วก็ลืมตัวทุกอย่างจัดหนักจัดเต็มเอาอย่างเต็มรูปแบบ จัดทุกท่าเล่นเสียวแบบทุกครั้งเธอร้องครางเสียงดัง แบบที่กำลังได้อารมณ์แล้วที่สุดก็น้ำแตกใส่รูหีเต็มๆ น้ำแตกเสร็จนึกขึ้นได้ ก็คว้ากล้องมาดู เธอก็มากอดแล้วก็คิดว่าผมคงจะดูหนังโป๊ทั่วไป แล้วเธอก็เห็น เธอตกใจนิดหน่อย จำเสียงตัวเองได้ เสียงพูดชัดเสียงครางแจ่ม หน้าไม่เห็น เห็นท่าที่เอากัน มันเหมือนคลิปหลุดที่เราเคยดูกันทุกครั้ง เธอบอกเธออาย แบบนี้ไม่เอาลบไปเลย มีบางฉากที่เห็นควยกำลังแทงหีด้วย หีเธอก็ยังสวยงามแดงสด เห็นคลิปหลุดตัวเองแล้วก็เสียวดีไม่น้อย เราวนดูกัน 3 รอบเธอก็บอกมันก็พอได้นะ แบบนี้คงไม่มีใครรู้แน่นอน จะว่าไปนมเธอหีเธอก็สวยกว่าพวกหนังโป๊ตั้งหลายคน ผมก็เลยเรามาทำคลิปโป๊ แล้วทำเป็นแบบคลิปหลุดขายกันไหม น่าจะทำเงินได้อยู่ เธอก็ลังเลนิดหน่อย เธอบอกไหนลองทำให้ดูอีกรอบสิ แล้วก็ตั้งกล้องสวยๆ นะ เบลอหน้าได้ไหมถ้ามันเห็นหน้า เธอชักชอบแล้ว ก็เมียผมเป็นคนชอบแสดงออกอยู่แล้วจัดไปอีกดอกตั้งกล้อง 2 ตัวเลยคราวนี้ ทำคลิปทั้งที ต้องเป็นคลิปหลุดที่ดังให้ได้